Top 10 đồ phong thủy để bàn làm việc đem lại tài lộc, may mắn

Top 10 do phong thuy de ban lam viec dem lai tai loc, may man VpExpress

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta luôn thấy những đồ phong thủy để bàn làm việc. Ngoài việc trang trí, các vật phẩm này còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh, đem lại tiền tài, vận may, thăng quan tiến chức. Dưới đây là 10 đồ vật phòng thủy để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn nhất.

Đồ phong thủy là gì?

Đồ phong thủy hay còn gọi là vật phẩm phong thủy. Đây là những món đồ mang ý nghĩa tốt đẹp, với mong muốn đem lại cho gia chủ vạn sự may mắn. Loại bỏ tà khí, xấu xa. Đồng thời cũng là một vật phẩm trang trí đẹp mắt.

Đây là những “Pháp khí” thiên về ý nghĩa tâm linh. Khi sử dụng nó ít nhiều sẽ mang lại cho bạn cảm giác an tâm.

Đồ phòng thủy có rất nhiều loại. Sử dụng trong nhiều trường hợp cụ thể khác nhau. Và cũng sẽ mang lại các ý nghĩa khác nhau tùy trường hợp cụ thể. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu “ĐỒ PHONG THỦY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC”. Top 10 vật phẩm phong thủy để trên bàn được ưu chuộng nhất.

Top 10 đồ phong thủy để bàn làm việc – 10 Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc ưu chuộng nhất hiện nay

Tượng linh vật phong thủy

Là đồ vật phong thủy để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn hơn cả. Các vật phẩm phong thủy này có thể kể đến như tượng Con Thiềm Thừ ngậm tiền, kỳ lân, tượng rùa đầu rồng (tượng Long Quy), ngựa phi nước đại, tượng ngũ phúc thần tài…

Theo quan niệm, những tượng linh vật phong thủy này sẽ mang lại tài lộc, tốt cho công việc làm ăn, xua đuổi vận xui.

Đồ phong thủy để bàn làm việc - Tưởng ngũ phúc thần tài
Đồ phong thủy để bàn làm việc – Tưởng ngũ phúc thần tài
Do phong thuy de ban lam viec con thiem thu ngam tien
Con Thiềm Thử ngậm tiền là đồ phong thủy được nhiều người để trên bàn làm việc
Do phong thuy de ban lam viec tuong Long Quy
Vật phẩm phong thủy tượng Long Quy – Rùa đầu rồng

Đồ phong thủy để bàn làm việc - Tượng kỳ lân
Đồ phong thủy đề bàn làm việc – Tượng Kỳ Lân bằng đồng hoặc Xanh Ngọc Bích
Đồ phong thủy để bàn làm việc - Tượng song Mã
Đồ phong thủy để bàn làm việc – Tượng Song Mã Truy Phong
Đồ phong thủy để bàn làm việc - Tượng Độc Mã
Đồ phong thủy để bàn làm việc – Tượng Độc Mã phi nước đại
Đồ phong thủy để bàn làm việc
Đồ phong thủy để bàn làm việc – Tượng Bát Mã phi nước đại

Quả cầu đá phong thủy để bàn làm việc

Quả cầu thạch anh màu hình tròn là một trong những đồ phong thủy để bàn làm việc phổ biến nhất hiện nay. Quả cầu đá phong thủy giúp xua đuổi điềm gở, yêu ma, tà khí. Giúp cho ta cải thiện sức khỏe, có được sự tập trung, minh mẫn trong công việc.

Đồ phong thủy để bàn làm việc. Quả cầu đá phong thủy Đồ phong thủy để bàn làm việc. Quả cầu đá phong thủy Đồ phong thủy để bàn làm việc. Quả cầu đá phong thủy

Do phong thuy de ban lam viec qua cau phong thuy
Đồ phong thủy cực kì được ưu chuộng – Quả cầu đá phong thủy với nhiều màu sắc, phù hợp từng mệnh

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn đĩa ngọc thạch thất tinh gồm 7 viên đá thạch anh tròn gắn trên 1 đĩa cũng làm bằng đá Thạch anh. Vật phẩm phong thủy này cũng có tác dụng rất tốt trong việc trừ tà, hút vượng khí.

Do phong thuy de ban lam viec that tinh thach anh
Thất tinh thạch anh

Cây cảnh phong thủy

đồ phong thủy để bàn làm việc
Cây để bàn làm việc theo phong thủy

Cây cảnh phong thủy có thể để là các loại cây, hoặc hoa tốt cho phong thủy. Một số cây thường được chọn như: Sen đá, trầu bá đế vương đỏ, cọ ta, kim phát tài…

Do phong thuy de ban lam viec cay canh phong thuy
Cây cảnh phong thủy đề trên bàn

Cây cảnh là đồ phong thủy để bàn làm việc giúp tạo không gian xanh cho bàn làm việc, tạo nên sự thoải mái, thư thái cho người ngồi, giúp làm việc tốt hơn. Giảm bớt bức xạ của đèn, máy tính, tốt cho sức khỏe.

Đồ phong thủy để bàn việc
Cây phong thủy để bàn làm việc

Nếu bạn quan tâm đến cây cảnh phong thủy thì có thể tìm hiểu bài 30 loài cây để bàn làm việc hợp phong thủy. Nếu quan tâm đến hoa thì đọc bài 12 loài hoa để bàn làm việc theo phong thủy

Mô hình phong thủy

Đồ phong thủy để bàn làm việc mô hình đồng hồ
Mô hình phong thủy để bàn đồng hồ

Các mô hình phong thủy là đồ phong thủy để bàn làm việc được rất nhiều người lựa chọn. Tiêu biểu có thể kế đến các mô hình như: Thuyền buồm, thuyền mạ vàng, Cây đá quý, cây tài lộc, Tháp văn xương, mô hình đồng hồ để bàn, gậy như ý…

Do phong thuy de ban lam viec mo hinh phong thuy
Mô hình phong thủy thuyền buồm – Thuận buồm xuôi gió
Do phong thuy de ban lam viec thap van xuong
Mô hình phong thủy Tháp Văn Xương
Đồ phong thủy để bàn làm việc cây tài lộc
Cây tài lộc để bàn phong thủy

Gậy Như Ý - Đồ phong thủy để bàn làm việc

Gậy Như Ý - Đồ phong thủy để bàn làm việc
Gậy Như Ý – Đồ phong thủy để bàn làm việc mang lại may mắn, tài lộc

Đây đều là những vật phẩm nên để ở bàn làm việc, điều đó sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc cho chủ sở hữu, thu hút điềm lành, gỡ bỏ điềm xui. 

Con dấu theo phong thủy

Ở một công ty có lẽ đây là một vật phẩm mà ai cũng có nếu bạn giữ một chức vị ở công ty. Việc để con dấu trên bàn làm việc là một việc rất tốt cho phong thủy.

Do phong thuy de ban lam viec dau moc
Dấu mộc công ty cũng chính là đồ phong thủy để bàn làm việc

Con dấu là đồ phong thủy để bàn làm việc thể hiện cho sự uy quyền, dứt khoát, mang lại sự tin tưởng cho đối tác, đồng thời cũng mang lại may mắn cho chính chủ nhân.

Do phong thuy de ban lam viec dau trien phong thuy
Ấn triện phong thủy

Sổ tay ghi chép

Một cuốn sổ tay trên bàn làm việc tưởng chừng gì vô nghĩa khi để trên bàn, nhưng lại là một vật phẩm phong thủy rất tốt. Điều đó thể hiện sự tỉ mi, nghiêm túc trong công việc của bạn. Mang lại may mắn cho bản chủ nhân.

Vat pham phong thuy de ban lam viec so tay ghi chep
Sổ tay ghi chép cũng là một vật phẩm phong thủy

Ngoài ra, thói quen ghi chép lại các công việc một cách chính xác, sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, nhờ đó mà công việc sẽ suôn sẻ và phát triển theo ngày tháng.

Bút phong thủy

Mỗi người chúng ta đều cần có 1 cây bút, để ghi chép, đặc biệt là để ký các hợp đồng. Rất nhiều người luôn sắm cho mình một cây bút ký riêng, sang trọng và mắc tiền, đẳng cấp.

Vat pham phong thuy but ky
Bút ký phong thủy

Để một cây bút ký hoặc thậm chí là một cây bút bình thường hợp mệnh bạn ở trên bàn làm việc sẽ đem lại sự may, thu hút những điều tốt, giúp đem lại những hợp tác, hợp đồng mới.

Lịch để bàn làm việc

Một cuốn lịch để trên bàn làm việc sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp hơn, giúp bạn xem lịch trình, kiểm soát tốt hơn thời gian làm việc, bạn cũng có thể ghi chú những sự kiện quan trọng lên ngay cuốn lịch, điều đó sẽ giúp bạn không bỏ sót bất cứ điều quan trọng gì trong công việc cũng như cuộc sống. 

Do phong thuy de ban lam viec lich de ban lam viec
Một cuốn lịch để trên bàn làm việc cũng mang yếu tố tốt cho phong thủy

Đây cũng là một đồ vật để bàn làm việc mang lại nhiều may mắn, giúp công việc trôi chảy, và suôn sẻ.

Tiền bạc

Tiền bạc luôn là phấn đấu của chúng ta trong công việc. Để đồng tiền trên bàn sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, đem lại thêm tiền bạc, thành công cho chủ nhân. Tất nhiên là chúng ta không để cọc tiền mấy chục triệu, cả trăm triệu để lên bàn, chỉ cần để 1, 2 tờ là được.

Do phong thuy de ban lam viec dong tien hoa mai
Đồng tiền Hoa Mai may mắn

Bạn có thể sử dụng tiền xu hoặc tiền giấy tùy sở thích của mình. Thường thì thấy người ta thường để tiền xu Đồng tiền hoa mai, hoặc tờ 2 đô la trên bàn, nếu thích thì bạn để tờ tiền VN cũng được

Bể cá Mini

Bể cá mini cũng là một đồ phong thủy đề bàn làm việc tạo cho bạn sự thoải mái, thư giãn trong công việc, giảm căng thẳng, giúp giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, bể cá mini ít được lựa chọn hơn cả vì khá tốn công chăm sóc. 

Do phong thuy de ban lam viec be ca mini
Bể cá nhỏ để bàn làm việc

Cách bày đồ phong thủy để bàn làm việc

Do phong thuy de ban lam viec
Cần phải chọn cách bày biện hợp lý, có như thế mới thu hút được nhiều vượng khí,

Chọn được đồ phong thủy đề bàn làm việc phù hợp thì bạn cũng cần phải chọn cách bày biện hợp lý, có như thế mới thu hút được nhiều vượng khí, đem lại hiệu quả cao nhất từ các vật phẩm phong thủy. Bạn có thể tham khảo một số ý dưới đây.

 • Đối với bộ bàn đá thất tinh bạn nên xếp 6 viên nhỏ quay viên lớn nhất. Như thế mới khuyến tán được vượng khí, xua đuổi tà khí, bảo vệ chủ nhân.
 • Đối với đá tròn thạch anh theo lời các chuyên gia phong thủy thì nên để hướng Đông Nam bàn việc, như thế sẽ đem lại hiệu quả nhất.
 • Các linh vật phong thủy như như voi, tam cước thiềm thừ, cá… có tác may mắn, giữ tài của thì bạn cần đặt hướng vào phía trong, không được hướng ra bất cứ cửa nào.
 • Tượng linh vật như Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Long Mã…thì ngược lại phải hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính, để chiêu dụ tài khí, đem lại may mắn khắp nơi về cho chủ nhân của nó.
 • Bể cá mini, cây cảnh nên đặt ở Hướng Đông Nam hoặc Bắc của bàn làm việc, như thế sẽ may mắn hơn, giúp sự nghiệp thăng tiến.
 • Đối với đặt bút ký phong thủy nên đặt ở hướng Tây Bắc bàn làm việc. Hướng này sẽ có quý nhân phù trợ, giúp chủ nhân thu hút được tiền tài, thuận lợi công việc.
 • Đối với cuốn lịch nên để hướng Tây Nam là hướng bạn dễ quan sát nhất. Giúp bạn kiểm soát được mọi lịch trình thời gian.
 • Tiền bạc thì nên đặt đặt hướng Đông của bàn. Đây là hướng tốt mang lại tiền tài.
 • Điện thoại thì nên đặt ở phía Đông Nam bàn làm việc.
 • Con dấu đặt ở phía Tây bàn làm việc
 • Lịch bàn đặt ở phía Tây Nam bàn làm việc

Các vật phẩm không nên để bàn làm việc

Do phong thuy de ban lam viec
Lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp bản mệnh của mình

Đây là lưu ý đầu tiên để các bạn chọn vật phẩm phong thủy để làm việc phù hợp. Phải tùy vào bản mệnh của mình mà lựa chọn đồ phong thủy phù hợp với bản thân. Như thế mới phát huy hết sức mạnh của nó.

Ví dụ như: Các con linh vật phong thủy phải không kị mệnh của bạn, màu sắc các vật phẩm cũng phải hợp với mệnh của bạn…Không được chọn bừa theo sở thích. 

Vật trang trí gai góc không để trên bàn

Chúng ta không nên để những vật phẩm gai góc trên bàn làm việc như: dao, kéo…tạo cảm giác không an toàn, làm tiêu hao vượng khí, mang lại điều không tốt.

Không để các cây cảnh không phù hợp lên bàn làm việc

Có thể đến là cây xương rồng, loại cây gai góc, nhiều sát khí, sẽ đem lại điều xui xẻo nhiều hơn là sự may mắn. Cây xương rồng chỉ nên trồng ở ban công, hay trong vườn.

Các loại cây giả, hoa giả không nên để vì là vật phẩm “chết” không đem lại điều tốt.

Các cây dạng dây leo thì cũng không nên sử dụng vì theo phong thủy, chúng sẽ mang lại thị thị, rắc rối.

Vật phẩm phong thủy có hình thù kỳ quái

Những vật phẩm hình thù kỳ quái, kì dị lên bàn làm việc. Cho dù đó là làm từ bất cứ đá quý hay vàng bạc. Những đồ đó sẽ làm xấu phong thủy, mang lại xui xẻo, tà khí cho chủ nhân.

Không nên để thùng rác dưới bàn làm việc

Nhiều người nghĩ rằng để thùng rác dưới bàn làm việc sẽ tiện cho việc bỏ rác hàng ngày. Tuy nhiên đây là một hành động ngu ngốc ảnh hưởng cực xấu đến phong thủy.

Rác, thải là đồ bỏ đi, đồ bẩn, tượng trưng cho sự xấu xa, ô uế, việc để thùng rác ngay dưới bàn sẽ làm xua tan tài khí, ảnh hưởng đến sức khỏe bạn, mang lại vận đen cho bạn.

Do phong thuy de ban lam viec
Không nên để thùng rác dưới bàn làm việc

Chúng ta vừa tìm hiểu xong 10 đồ vật phong thủy để bàn làm việc tốt nhất và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn một vật phẩm chúng ta cũng cần phải tìm hiểu cho kỹ, có thể hợp người ta nhưng chưa chắc hợp với mình. 

Và trong công việc sự cố gắng và sáng tạo vẫn là điều tiên quyết, đừng nên quá phụ thuộc vào các vật phẩm phong thủy. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Xin cám ơn.

5/5 - (9999 bình chọn)

| Vpexpress chuyên dịch vụ CHO THUÊ VĂN PHÒNG tại TP HCM. Uy tín & Chuyên nghiệp. Hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

 • Hotline 24/7: 0938 70 11 88 Mr Vũ Long
 • Địa chỉ: Tầng 4, Số 375 - 377 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình.
 • Mail: vpexpress.vn@gmail.com
 • Website: https://vpexpress.vn/