Chính sách bảo mật

VpExpress cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà VpExpress thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại VpExpress, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với VpExpress thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. VpExpress không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 
VpExpress cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website vpexpress.vn.
 
VpExpress cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào vpexpress.vn bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Phạm vi sử dụng thông tin

VpExpress thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết,VpExpress có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của vpexpress.vn.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Tại VpExpress và với mỗi nhân viên, thông tin cá nhân của khách hàng thuộc bí mật công ty được nghiêm khắc bảo mật. VpExpress sẽ không mua bán, chia sẻ hay trao đổi bất kì thông tin cá nhân nào cho bên thứ 3 khác. Ngoại trừ những mục đích sử dụng thông tin như đã nêu, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp trong các trường hợp thật cần thiết sau:
 
+ Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi. Liên quan đến thực hiện thuê văn phòng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết. Cũng như luôn được áp dụng các quy định để đảm bảo an ninh, bảo mật.
 
+  Những chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài như đã nêu ở mục 1. Và nó luôn được áp dụng những yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
 
+ Yêu cầu pháp lý: chúng tôi sẽ tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó được pháp luật yêu cầu. Và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

Thông tin của đơn vị thu thập, lưu trữ và quản lý thông tin

– Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG NHANH VPEXPRESS
Địa chỉ giao dịch: 375 – 377 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình.
– Điện thoại: 0938 70 11 88
– Website: https://vpexpress.vn/

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:
 
– Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0938 70 11 88 nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
 
– Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website vpexpress.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận phù hợp với pháp luật và chính sách của vpexpress.vn.
5/5 - (9 bình chọn)