| Vpexpress là một công ty chuyên dịch vụ cho thuê văn phòng tại Tp.HCM.

VpExpress là đối tác, bộ phận cho thuê tại hơn +1000 building ở TpHCM. Vpexpress có đủ các loại văn phòng hạng A,B,C, giá rẻ, với đa dạng các diện tích và giá thuê. Phù hợp với tất cả nhu cầu của các quý công ty. 

Ngoài sự đa dạng về các diện tích văn phòng cho thuê. Vpexpress còn có dữ liệu hàng trăm tòa nhà nguyên căn cho thuê với diện tích lớn, siêu lớn khắp các quận TPHCM.

Ngoài ra chúng tôi cũng tham gia vào một số dịch vụ đi kèm trong lĩnh vực văn phòng như: Vận hành tòa nhà, Decor thi công thiết kế văn phòng.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ cho thuê văn phòng tốt nhất, nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi. Có bất cứ vấn đề gì cần giải đáp liên quan đến việc cho thuê văn phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Vpexpress hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!!!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TpHCM thông qua việc đem lại những dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Giúp khách hàng có được những văn phòng làm việc ưng ý nhất, trong thời gian ngắn nhất.

 • TÍN: Vpexpress đưa chữ tín lên hàng đầu. Luôn thực hiện những gì đã cam kết. Bảo vệ chữ TÍN chính là bảo vệ danh dự của chính mình.
 • TÂM: Vpexpress lấy chữ TÂM làm thước đo giá trị. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, nhân viên, đối tác và cộng đồng.
  Đối với Vpexpress, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.
 • NHÂN: Vpexpress xây dựng các mối quan hệ: Cổ đồng, khách hàng, đồng nghiệp, nhân viên, cộng đồng bằng sự thiện chí, nhân văn và nhân ái.
  Đặc biệt đối với các nhân viên, chúng tôi luôn coi đó là tài sản quý nhất. Vpexpress xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, công bằng. Tạo những điều kiện tốt nhất để nhân viên có thu nhập cao, cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân. Đem lại chính sách phục lợi tốt cho người lao động.
 • TINH: Vpexpress với mục tiêu tập hợp những người giỏi, phù hợp để làm nên dịch vụ tốt. Để tạo ra đội ngũ tinh gọn, mạnh. Mỗi thành viên phát huy hết sức mạnh, sáng tạo, là người suất sắc trong lĩnh vực của mình. Tuy nhiên, những người không phù hợp cũng sẽ bị sàng lọc.
 • TRÍ: Đây là chính là điều tạo ra sự khác biệt. Tạo ra những giá trị bền vững cho công ty. Trí tuệ sáng tạo, không ngừng học hỏi cái mới, áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật vào công ty. Dám thay đổi và luôn thay đổi để phù hợp xu thế mới.
 • TỐC: Vpexpress coi trọng tốc độ giải quyết công việc. Dịch vụ, giải quyết vấn đề, thay đổi…Tất cả đều phải nhanh, hiệu quả, nhưng không ẩu, đoảng.
 • GỌN: Vpexpress chuẩn hóa các hoạt động, loại bỏ rườm rà, lãng phí không cần thiết. Tập trung vào những điều cốt lõi nhất.

Lấy chữ TÍN – TÂM làm trung tâm để hành động để phát triển vững bền. Tạo ra các giá trị vững chắc, đem lại hài hòa lợi ích cho xã hội, đối tác, công ty.
Không ngừng cố gắng phát triển, gia tăng giá trị cho khách hàng, cộng đồng, công nhân viên chức và công ty.

5/5 - (9 bình chọn)