Tòa nhà nguyên căn 307 Bùi Hữu Nghĩa, P.1, Bình Thạnh.

TL

Cho thuê tòa nhà văn phòng nguyên căn số 307 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thạnh

Tòa nhà có diện tích sử dụng lên đến 1.100m2, được xây dựng trên khuôn viên rộng 6m x 38m với kết cấu bao gồm hầm và 7 tầng. Đặc biệt, tòa nhà được trang bị thang máy tốc độ cao từ hầm đến tầng 7, thang thoát hiểm cuối nhà, thang bộ và thang máy giữa nhà để đảm bảo sự an toàn và thuận tiện cho việc di chuyển trong tòa nhà.

Hơn nữa, tòa nhà còn được trang bị hệ thống PCCC và máy phát điện tự động, giúp đảm bảo an toàn và ổn định trong trường hợp khẩn cấp.

Điều đặc biệt hấp dẫn là giá cho thuê rất tốt và chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với quý khách hàng. Nếu quý khách quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Rate this product
Quý khách hãy lưu ý
 
  • Các thông tin về giá thuê, đặc biệt là diện tích sẽ thay đổi từng thời điểm. Nhiều khi sáng còn diện tích trống, chiều đã không còn. Cho nên khi tìm được văn phòng vừa ý hãy tiến hành đặc cọc giữ chỗ ngay nhé.
  • Để báo giá, diện tích trống một cách đầy đủ và mới nhất. Quý khách vui lòng liên hệ hotline của Vpexpress 0938 70 11 88. Nhắn tin hoặc gọi điện thoại.
  • Thuê văn phòng tại Vpexpress được hỗ trợ từ A tới Z. Hoàn toàn miễn phí dịch vụ!!!
  • Cám ơn quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng của Vpexpress. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ.